Bộ phụ kiện sigico cho hệ cửa lùa xingfa

– Xingfa là hệ nhôm không còn xa lạ với những hệ cửa nhôm thông dụng và được sử dụng rộng rãi trãi thị trường hiện nay. Đặc biệt với xu thế ngôi nhà chật chội, sử dụng những hệ cửa tiết kiệm diện tích, đặc biệt là cửa thông phòng hoặc như một vách ngăn phòng thì hệ cửa lùa là một trong nhưng hệ cửa có lợi thế rất được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

– Tuy nhiên với hệ cửa lùa sản xuất bằng hệ nhôm xingfa hay bất cứ nhôm wisdom, pmi, savio… đều cần có một bộ phụ kiện đồng bộ đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế để phù hợp với thiết kế của công trình.

Phụ kiện cửa nhôm sigico là một trong những phụ kiện đang được sử dụng rộng rãi trên các công trình hiện nay. Phụ kiện cửa nhôm Sigico có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2017, là một dọng phụ kiện thương hiệu Đức và nhập khẩu 100% bới công ty TNHH Ihome Hà Nội.

– Đối với phụ kiện cửa lùa Sigico được người sử dụng đánh giá rất cao đặc biệt với bánh xe xingfa có khả năng chịu lực lớn, không bị biến dạng, vỡ, hỏng khi ở tải trọng khoảng 150kg/ 1 bánh xe. Đặc biệt sử dụng bánh xe cửa lùa Sigico cho hệ cửa nhôm Xingfa tạo cho hệ cửa trơn tru, trượt êm ái đến cả người già hay trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng vì cửa trượt nhẹ nhàng.

Bánh xe cửa lùa là bộ phận quan trọng nhất, và được ví như trái tim của hệ cửa lùa. Nên để đảm bảo thì khách hàng nên lựa chọn bánh xe cửa lùa Sigico để đảm bảo chất lượng cửa hệ cửa nhôm.

– Ngoài ra bánh xe cửa lùa với tay nắm cửa lùa cho hệ lùa khách hàng có thể sử dụng chốt âm hoặc tay nắm lưỡi gà cho hệ cửa lùa, có nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn.

Tay nắm cửa lùa hoặc chốt âm Sigico thì có nhiều màu sắc để lựa chọn như: màu bạc, màu đồng, màu ghi…Tay nắm cửa lùa mã BH160, BH640, BH600… cũng có nhiều mẫu mã, thiết kế với kích thước khác nhau phù hợp với độ rộng của hệ cửa nhôm.

Để nhận được bảng báo giá của phụ kiện cửa nhôm Sigico khách hàng liên hệ trực tiếp với:

   CÔNG TY TNHH IHOME HÀ NỘI

   Địa chỉ: Số 11, Khu CN Cầu Gáo, Đan Phượng, Hà Nội

   Hotline: 0919-081-336