Cửa Đi Mở Xếp Trượt Đang Là Xu Hướng Lựa Chọn Của Nhiều Chủ Đầu Tư – EN

Thiết kế hiện đại hướng tới sự đơn giản đủ công năng và tinh tế trong các chi tiết hoàn thiện. Cửa đi mở xếp trượt nhôm kính là thiết kế hiện đại và tinh tế bậc nhất trong các dòng sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay. Cửa đi mở xếp trượt có cấu tạo hiện đại từ hệ profile nhôm và hệ phụ kiện đi kèm mang đến sự khác biệt và nổi trội hoàn toàn so với những hệ cửa truyền thống.
Chính vì những ưu điểm nổi bật đó cửa đi mở xếp trượt  đang là sự lựa chọn số 1 của những chủ đầu tư có hiểu biết và sẵn sàng ngân sách để chi trả cho khoản đầu tư của mình.
Trong phạm vi bài viết này SIGICO sẽ phân tích những ưu điểm và giúp khách hàng phân biệt được 1 số hệ cửa đi mở xếp trượt đang được chúng tôi cung cấp trên thị trường.

 

2. Sự khác biệt của cửa đi mở xếp trượt được cung cấp bởi SIGICO

Tập thể chúng tôi là những con người đã làm việc trong ngành sản xuất nhiều năm do đó những hiểu biết và tư vấn bán hàng luôn đạt được độ chính xác và tin cậy nhất do có trải nghiệm sản phẩm lâu năm.
Chúng tôi cam kết bán hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng hóa khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đúng với thỏa thuận được cụ thể hóa trong hợp đồng kinh tế.
Chất lượng sản phẩm cửa đi mở xếp trượt được chúng tôi quản lý chặt chẽ từ khâu tư vấn giúp Quý khách lựa chọn phù hợp hệ sản phẩm tới quá trình sản xuất lắp dựng và bàn giao hướng dẫn sử dụng. Chúng tôi cam kết chất lượng cửa xếp trượt luôn trong top đầu thị trường ngành sản xuất cửa hiện nay.
Giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh với chất lượng không đổi. Chưa bao giờ Sigico có định hướng bán hàng giá rẻ để trà trộn hàng không rõ nguồn gốc, tìm kiếm lợi nhuận

3. Cửa đi mở xếp trượt nhôm hệ 75

Sigico cam kết DUY NHẤT chỉ sử dụng thanh nhôm chính hãng để sản xuất ra những bộ cửa xếp trượt nhôm hoàn hảo nhất.

Màu nhôm để Khách hàng lựa chọn : Trắng, nâu, đen, ghi, vân gỗ.

 

3.1 Thông số kỹ thuật cửa đi mở xếp trượt nhôm nhập khẩu chính hãng

Hệ ray treo cánh cửa có bản rộng 63mm. Độ dầy thanh ray nhôm lên tới 3,0mm nên rất chắc chắn cho việc treo toàn bộ tải trọng cánh cửa. Khung nhôm và thanh cánh cửa nhôm xếp trượt dầy 2,0mm
Có 2 loại ray cửa cho khách hàng lựa chọn. Ray nổi sàn có khả năng chống nước mưa thích hợp với các vị trí cửa ban công. Ray âm sàn thích hợp các vị trí cửa mặt tiền cần đi lại hoặc cửa gara cho xe có thể qua lại dễ dàng.

4. Báo giá cửa đi mở xếp trượt

Trong cam kết bán hàng, chúng tôi luôn chú trọng phục vụ khách hàng bằng chất lượng đi kèm với 1 dịch vụ chu đáo và chế độ bảo hành dài hạn.
Báo giá cửa đi mở xếp trượt được tính bằng = Đơn giá cửa x Diện tích cửa + Giá bộ phụ kiện
Báo giá cửa có thể thay đổi khi diện tích, quy cách cửa và chủng loại kính khách hàng lựa chọn có sự thay đổi. Chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá cụ thể kèm dịch vụ gửi bản vẽ thiết kế chi tiết sản xuất khi có yêu cầu tư vấn từ Quý khách. Email nhận thông tin: doorclick@gmail.com

5. Địa chỉ lắp đặt cửa đi mở xếp trượt tại Hà Nội

SIGICO đã dần trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính trên thị trường nhờ những cố gắng trong gia công lắp dựng và thay đổi phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá thi công cửa đi mở xếp trượt xin vui lòng liên hệ Hotline 0908 240 666 để nhận được phục vụ chu đáo nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ có kỹ thuật qua công trình thực tế và gửi trả hồ sơ thiết kế kèm bản vẽ chính xác nhất cho Khách hàng trong 48h làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH IHOME HÀ NỘI