QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHỤ KIỆN CỬA ĐỨC SIGICO

Nguyên liệu và quy trình để sản xuất ra một bộ phụ kiện cửa khá quan trọng nó quyết định được chất lượng của bộ phụ kiện có đạt chất lượng cũng như tiêu chuẩn của sản phẩm không?

1. Nguyên liệu để sản xuất bộ phụ kiện cửa Đức Sigico

Cấu tạo và nguyên vật liệu sản xuất phụ kiện cửa Đức Sigico

– Tất cả phụ kiện sigico đều sản xuất bằng những vật liệu chọn lọc, hợp kim cao cấp. Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Vì vậy sản phẩm dòng phụ kiện của chúng đều có độ bền cao đã được kiểm định.

– Đặc biệt với những bản lề của Sigico đều có khả năng chịu lực, và độ cứng chắc chắn đảm bảo chịu lực được của bộ cửa theo tiêu chuẩn cho phép.

2. Quy trình sản xuất phụ kiện cửa Đức Sigico

* Xử lý bề mặt

– Xử lý bề mặt bằng công nghệ Flor carbon: Đây là một trong những công nghệ xử lý hiện đại và tuyệt vời hiện nay. Đặc biệt mọi quy trình đều được xử lý theo một quy trình hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt.

– Phụ kiện sigico sau khi được phun bằng Flucarbon có độ bền màu cao, phun bằng máy móc hiện đại và bột màu chất lượng nên đảm bảo có thể đảm bảo chống chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam với khí hậu nhiệt đới có mức mưa và nắng nhiều.

– Fluorocarbon phun sơn là một lớp phủ thực hiện của polyvinylidene florua nhựa nướng (nCH2CF2 CH2CF2)n(PVDF) cho các cơ sở vật chất hoặc kim loại nhôm bột. Cấu trúc hóa học của vật liệu cơ sở fluorocarbon là kết hợp với Flo/carbonized bond. Cấu trúc này với tính chất ngắn bond là sự ổn định và ổn định nhất kết hợp với ion hiđrô, và cấu trúc hóa học ổn định và ổn định làm cho các tính chất vật lý của fluorocarbon lợp khác nhau từ các lớp phủ tổng hợp

– Toàn bộ quá trình phun đều được kiểm định kỹ càng, nghiêm ngặt đảm bảo được các quy trình đều được đảm bảo.

* Công nghệ sản xuất

– Máy móc của chúng tôi đều sản xuất theo dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn và công nghệ của Đức. Tất cả máy móc của sigico đều được chuyển từ Đức chuyển về, đảm bảo các công đoạn đều

– Đảm bảo được chất lượng cũng như mẫu mã sản xuất đồng nhất theo tiêu chuẩn quy định của dòng phụ kiện cửa đức Sigico

* Quy trình kiểm đinh

Tất cả các quy trình sản xuất đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín nghiêm ngặt. Đặc biệt tất cả đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về máy móc, quy trình kiểm định sản phẩm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

* Công nhân sản xuất

Đội ngũ công nhân lành nghề đều được đào tạo kỹ thuật và chuyên môn khi xử lý sản phẩm. Trong quá trình sản xuất chúng tôi chỉ giữ lại những công nhân có tay nghề, lành nghề và chuyên sâu về chuyên môn.