Tầm nhìn và sứ mệnh

– Thương hiệu SIGICO ra đời bởi Kỹ sư thiết kế tài ba JONAS SIGICO đây là dòng phụ kiện cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Hệ thống phụ kiện được sản xuất bởi công nghệ và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức.

– Phương châm kinh doanh của SIGICOKhông ngừng cải tiến đưa những sản phẩm tốt hơn – thông minh hơn”, và đây cũng là giá trị trường tồn của SIGICO luôn hướng nhân viên làm việc tuân thủ theo nguyên tắc này.

 

– Từ các lãnh đạo cấp cao đến nhân viên tập sự đều không ngừng hoàn thiện, sáng tạo, và để tạo ra những sản phẩm chất lượng, và thiết thực cho xã hội.

– Sigico ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, còn sở hữu nhiều chuyên gia, nhà thiết kế phát triển dòng sản phẩm mới, nhằm đảm bảo chất lượng của Phụ kiện Sigico khi đưa ra thị trường.

– Hiện nay, số lượng phụ kiện Sigico đưa ra thị trường rất nhiều bản mã với nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn, Phụ kiện cửa nhôm Sigico có nhiều sản phẩm độc quyền trong và ngoài nước, sản phẩm phong phú cùng với năng lực sáng tạo ưu việt là nguồn động lực dồi dào giúp cho không ngừng tiến bộ.

– Phụ kiện Sigico cung cấp sản phẩm đi kèm với ý tưởng thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội, hài lòng khách hàng với các cá tính khác nhau. Phụ kiện Sigico đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều công trình có tiếng trên thế giới, Phụ kiện Sigico đã trở thành tiêu chí xây dựng tại các công trình ở các thành phố lớn.

– Đối với công ty chuyên về xây dựng, những nhân viên thiết kế thông minh thì Sigico là đối tác có trách nhiệm và đáng tin cậy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ kiện Sigico hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc xem các sản phẩm chi tiết tại Catalog phụ kiện cửa nhôm sigico

  • Hotline bán hàng : 0908 240 666 – 0705 766 966
  • Website chính thức : www.sigico.com.vn