ƯU ĐIỂM CỦA PHỤ KIỆN CỬA NHÔM SIGICO

– Phụ kiện cửa nhôm sigico là một dòng phụ kiện cửa tương đối mới, tuy nhiên đã được nhiều khách hàng đặc biệt là các nhà cung cấp, phân phối phụ kiện cửa nhôm và các chuyên gia trong lĩnh vực cửa nhôm kính đánh giá cao về chất lượng và thiết kể của phụ kiện cửa nhôm

     Vậy phụ kiện cửa nhôm sigico có những ưu điểm gì được đánh giá cao hơn nhiều loại khác?

1. Chất lượng phụ kiện sigico

– Chất lượng các phụ kiện cửa nhôm cao cấp Sigico đều được kiểm định khắc khe từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất phụ kiện cửa tới lúc trước khi tung ra thị trường đều được kiểm định khắt khe, kỹ lưỡng nên khách hàng đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng sigico.

– Đặc biệt với nhiều loại bản lề như bản lề chữ a được kiểm nghiệm sử dụng có độ bền lên tới 50.000 lần sử dụng vẫn có độ bền cao an toàn và dễ dàng sử dụng.

Bánh xe Xingfa được phản hồi rất tốt kể cả khi sử dụng cho các cánh cửa có dạng kích thước lơn, khả năng chịu lực của mỗi bánh xe lên tới 150kg/ bánh.

2. Thiết kế mẫu mã

– Kiểu dáng và thiết kế của phụ kiện sigico đều được trau truốt, sắc nét từng chi tiết của sản phẩm nên các mẫu  của sigico khi tung ra thị trường đều rất đẹp mắt, sang trọng phù hợp với các dòng cửa nhôm cao cấp.

– Phụ kiện Sigico đã ra mắt nhiều mã sản phẩm như phụ kiện cửa mở quay, phụ kiện cửa mở lùa, phụ kiện cửa xếp trượt… đồng bộ 100% với nhiều hệ nhôm như: PMI, WD, Savio, Topal, JMa, Xingfa

Phụ kiện cửa nhôm sigico thiết kế đẹp mắt, độc đáo, màu sắc đa dạng

3. Giá thành của sigico

Nếu so sánh với những phụ kiện cửa nhôm cao cấp khác có thiết kế và chất lượng tương xứng như sigico thì chắc chắn giá sẽ cao hơn so với sigico. Nhưng phụ kiện sigico đã cố gắng tối ưu và để giá thành cạnh trạnh giúp chokhách hàng dễ dàng hơn lựa chọn dòng phụ kiện này.

4. Độ bền màu sắc theo thời gian sử dụng

+ Màu sắc đa dạng không bó hẹp bởi các màu cổ điển, với mỗi mẫu sản phẩm của sigico đa phần đều có ít nhất từ 3 – 5 màu sắc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn

+ Xử lý bề mặt bằng công nghệ phủ Flourcarbon theo tiêu chuẩn của Đức nên có độ bền màu cao theo thời gian sử dụng

5. Sự độc đáo của phụ kiện sigico

Liên tục cập nhật và sáng tạo, ra mắt các sản phẩm có thiết kế độc đáo, mới lạ nhưng cũng đảm bảo về chất lượng cũng như ứng dụng của nó.

Chỉ một vài yếu tố đó thôi cũng đã nói lên được chất lượng cũng như độ tin tưởng của khách hàng đối với các bộ phụ kiện sigico. Ngoài ra nếu còn chưa tin tưởng khách hàng có thể tham khảo thêm đánh giá các chuyên gia về phụ kiện cửa nhôm sigico