Ưu điểm của bộ phụ kiện cửa lùa Sigico

– Hệ cửa lùa là một trong những hệ cửa được sử dụng khá nhiều, đặc biệt nhưng ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc là muốn tiết kiệm không gian mở thì việc sử dụng cửa lùa là một trong những giải pháp tối ưu. Vậy sử dụng phụ kiện nhôm kính cao cấp cho Sigico có ưu điểm gì ??

>> Bảng báo giá phụ kiện cửa nhôm kính

  1. Bộ phụ kiện Sigico cho hệ cửa lùa bao gồm những gì?

– Cũng tùy thuộc vào bộ phụ kiện cửa lùa bao gồm số lượng bao nhiêu cánh thì số lượng phụ kiện sẽ tăng theo số lượng cánh cửa lùa.

– Có thể tham khảo bộ phụ kiện cửa lùa 4 cánh dưới đây:

 

  • Phụ kiện cửa nhôm Sigico cho hệ cửa lùa có ưu điểm gì?

– Phụ kiện cửa nhôm sigico hiện này đã phát triển nhiều mã phụ kiện có thể đồng bộ với nhiều hệ nhôm như phụ kiện sigico cho hệ cửa lùa nhôm Xingfa, nhôm Wisdom, Savio, PMI, Topal…

– Với bộ phụ kiện cửa lùa sigico bao gồm :

+ Bộ tay nắm cho hệ cửa lùa: Khách hàng có thể sử dụng chốt âm hoặc tay kéo, với tay kéo có thể sử dụng với nhiều mã tay nắm: BH600, BH640 với nhiều màu sắc, với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng kích thước của bộ cửa.

+ Bộ khóa cửa lùa:  Đối với chốt âm thì sẽ sử dụng bộ khóa đa điểm đi kèm với chốt liền đảm bảo độ an toàn, chắc chắc cho bộ cửa lùa

– Ngoài ra nếu không sử dụng chốt âm khách hàng có thể sử dụng tay kéo đi kèm bộ khóa đơn điểm cho bộ cửa lùa.

+ Bộ phận quan trọng nhất hay còn được ví là trái tim của bộ cửa chính là bánh xe cửa lùa. Bánh xe Sigico cho hệ cửa lùa cho hệ xingfa hoặc hệ nhôm rãnh châu Âu được phản hồi rất tích cực.

– Bánh xe cửa lùa được cấu tạo bởi nhựa cứng nên có khả năng chịu lực tốt, với mỗi bánh xe đôi có khả năng chịu lực lên tới 150kg. Mỗi cánh cửa lùa sử dụng 2 bánh xe, vậy khả năng chịu lực lên tới 300kg/ 2 bánh xe. Đây là một trong những thông số lý tưởng những hệ cửa lùa có kích thước lớn mà không lo bị vỡ, bể bánh xe.

– Riêng với mã phụ kiện Bánh xe cửa lùa thì chúng tôi cũng có nhiều mã phụ kiện cho từng hệ cửa như: bánh 2 xe lùa, hoặc bánh xe 4 bánh.. cho từng hệ nhôm Xingfa hoặc nhôm mặt cắt châu Âu.

– Nếu chưa rõ các mã phụ kiện sigico khách hàng có thể tham khảo thêm Catalog phụ kiện cửa nhôm Sigico để rõ hơn về các mẫu phụ kiện. Với mỗi mẫu cửa nhôm kính tương ứng với một mã phụ kiện riêng tương ứng đồng bộ với hệ cửa.

Liên hệ báo giá cho từng mã phụ kiện riêng khách hàng liên hệ trực tiếp:

▬ ▬ ▬ ▬ ▬
💒 CÔNG TY TNHH IHOME HÀ NỘI
🏣 Địa chỉ: Số 11, Khu CN Cầu Gáo, Đan Phượng, TP.Hà Nội.
☎️ Hotline: 0919-081-336
💻 Website: www.sigico.com.vn