Về chúng tôi

Thương hiệu SIGICO ra đời bởi Kỹ sư thiết kế tài ba JONAS SIGICO đây là dòng phụ kiện cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Hệ thống phụ kiện được sản xuất bởi công nghệ và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức.

Giới thiệu: Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ phụ kiện cửa Đức với thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại, kĩ thuật công nghệ tinh xảo tỉ mỉ, sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, chế tác khuôn mẫu sản phẩm, quá trình sản xuất cũng như quá trình thử nghiệm đều được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng. Đồng thời quá trình quản lý kiểm tra chất lượng cũng được thực hiện nghiêm ngặt, hệ phụ kiện cửa nhôm kính không ngừng hoàn thiện chất lượng để đưa đến khách hàng các loại phụ kiện tuyệt với nhất.
Với đại lý phân phối trải dài cả nước, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với dịch vụ tốt nhất.

Logo thương hiệu: Logo được lấy ý tưởng và cách điệu từ hình ảnh đồng hồ cát mang ý nghĩa bền vững trường tồn theo thời gian và sự phát triển không ngừng của Sigico.
Màu xanh của logo là màu của trời và biển, thể hiện sự khát khao, hy vọng đem đến sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đồng thời, thương hiệu mang phong cách châu Âu thể hiện sự mềm mại, nhẹ nhàng tinh tế trong từng sản phẩm.

Logo sử dụng bố cục hình chữ nhật (cách điệu từ hình đồng hồ cát) đại diện cho sự vĩnh cửu. Không những thế, đồng hồ cát còn biểu tượng cho sự trân quý qua mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng mà Sigico luôn hướng tới.

Thương hiệu SIGICO ra đời bởi Kỹ sư thiết kế tài ba JONAS SIGICO đây là dòng phụ kiện cao cấp theo tiêu chuẩn Đức. Hệ thống phụ kiện được sản xuất bởi công nghệ và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức.

Giá trị cốt lõi: Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn kiên định một phương hướng kinh doanh duy nhất “công ty nào chú trọng chuyên tâm làm tốt một việc thì mới có thể theo đuổi những sản phẩm tốt hơn”, và đây cũng là giá trị tồn tại của SIGICO.
Với đại lý phân phối trải dài cả nước, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với dịch vụ tốt nhất. Sigico tự hào là đơn vị với sản phẩm nhập khẩu, sản xuất theo công nghệ Đức, sản phẩm thật, chất lượng thật.

Sứ mệnh: Công ty TNHH Sigico với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tận tâm, tận tình với khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hỗ trợ tư vấn bóc tách.
Chúng tôi luôn và sẽ mãi đồng hành cùng bạn!

Cam kết: – Sản phẩm có mặt 8 năm trên thị trường. 100% nhập khẩu, hệ thống phụ kiện được sản xuất bởi công nghệ và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức. Bảo hành 5 năm về phần màu, 2 năm về kết cấu.
– Có dây truyền sản xuất tiên tiến
– Có nhà máy sản xuất quy mô của chính mình
– Có chứng chỉ nhập khẩu CO đầy đủ

Sản phẩm: Giá niêm yết trên thị trường, tương ứng với chất lượng thật của sản phẩm, mức giá tầm trung. Không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và cải tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Kiểu dáng hiện đại, chắc chắn.

Chuỗi dịch vụ: Hỗ trợ bóc tách, lên đơn hàng. Hỗ trợ nhận lại hàng, đổi trả hàng trong nhiều trường hợp (không sử dụng hết, thay đổi màu sắc hoặc quy cách)