Tích hợp dễ dàng vào bộ cửa mở quay khi sử dụng phụ kiện Sigico

CÔNG TY TNHH DV & IHOME VIỆT NAM

Tin Tức

Cập nhật các thông tin về sản phẩm của SIGICO / LSMA

Tích hợp dễ dàng vào bộ cửa mở quay khi sử dụng phụ kiện Sigico

Việc lựa chọn các loại phụ kiện kém chất lượng sẽ làm cho các nhà gia công cửa nhôm mất rất nhiều thời gian để bảo hành bảo trì sản phẩm, tuy là mang lại chi phí tốt cho khách hàng nhưng lại mất công chúng ta phải đi bảo hành thường xuyên trong quá trình vận hành cửa xảy ra sự cố từ phụ kiện.

Chúng tôi đã ngồi với rất nhiều nhà gia công cửa nhôm và thấy những đặc điểm chung ở trên, song song đó cũng có thêm một số vấn đề khác như là khó tích hợp, vận chuyển mạnh dễ bị hư hỏng phụ kiện và còn nhiều vấn đề khác đối với các phụ kiện kém chất lượng.

Hiểu được điều này Sigico biết rằng chúng tôi phải tiếp cận sớm nhất những nhà gia công nhôm đang gặp khó khăn trên, đưa cho họ những giải pháp phụ kiện cửa nhôm cao cấp giúp cho các nhà cung cấp mang đến tay khách sản phẩm chất lượng sử dụng lâu dài, giảm tải thời gian bảo hành bảo trì sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH SIGICO VIỆT NAM CÔNG TY TNHH SIGICO VIỆT NAM


Phụ kiện Tay Nắm Cửa Bayern thiết kế sang trọng và cao cấp  | lsma.com.vn

 

Phụ kiện Sigico có những điểm nào giúp việc hoàn thiện cửa mở quay nhanh hơn ?

Thiết kế phụ kiện cửa mở quay tại Sigico đảm bảo đồng bộ với tất cả các bộ cửa nhôm mở quay, cho dù cửa sổ hay cửa đi, chúng tôi luôn có sẵn những phụ kiện phù hợp. Ngoài ra, việc sử các công nghệ sản xuất tiên tiến mà Sigico luôn tạo ra sản phẩm có độ hoàn hảo tốt nhất.

Phụ kiện tại Sigico đảm bảo không bị dư thừa các mảnh kim loại, bởi việc xử lý các mảnh kim loại thừa trên phụ kiện là bước quan trọng nhất, nếu phát hiện sẽ cho tạm ngưng sản xuất kiểm tra máy móc và chạy lại để đảm bảo sản phẩm không xảy ra lỗi khiến việc lắp đặt bị vướng hoặc xước vào tay, vào nhôm làm trầy.

Cuối cùng đó là phụ kiện cửa nhôm cao cấp Sigicokhông ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đưa ra những giải pháp tối ưu, lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng, vì nếu không sẽ bị tuột lại phía sau, chất lượng sản phẩm cũng sẽ giảm, vì thế luôn đổi mới chính là cách giữ chân khách hàng và tiếp cận được nhiều người dùng mới trên toàn quốc.

Sử dụng phụ kiện cửa nhôm Sigico người dùng tiết kiệm được gì ?

Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm chất lượng chúng ta phải hiểu được giá trị mà sản phẩm mang lại, đừng như công ông bà thường nói “Tiền mất, tật mang” vì vậy hiểu được giá trị có nghĩa là hiểu được chi phí sẽ đầu tư cho sản phẩm.

Nhưng đối với phụ kiện Sigico thì quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo hành, bảo trì, thay mới dành cho cá nhân người dùng trực tiếp và cho cả các nhà gia công cửa nhôm cao cấp, dành thời gian để hỗ trợ cho thật nhiều khách hàng mới hơn là ngồi nghe phản ánh tiêu cực về sản phẩm khi khách hàng sử dụng.

Và đó cũng chính là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là chi phí và thời gian, có một điểm chung ở các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort,... đó chính là họ quan tâm về yếu tố sử dụng lâu dài của sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH SIGICO VIỆT NAM


Phụ kiện cửa nhôm Sigico tích hợp cho cả cửa sổ và cửa đi mở quay  | lsma.com.vn

 

Vì chi phí ban đầu khi đầu tư có thể rất cao so với mặt bằng chung, nhưng đối với chủ đầu tư họ thường nhìn rất xa, với phụ kiện cửa nhôm của Sigico bảo hành tận 24 tháng, còn các sản phẩm khác tầm 1 năm là hết, hoặc có trường hợp giá rẻ lắp đặt không bảo hành sản phẩm.

Sigico có cơ sở cam kết điều trên là vì từ chất liệu tạo thành, cũng như công nghệ sản xuất phụ kiện cửa nhôm hiện đại, cùng với đó là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện, Sigico sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc mang lại phụ kiện cửa nhôm chất lượng tuổi thọ lâu dài, bền đẹp theo thời gian.

Tiếp theo là thời gian, với các công trình họ yêu cầu độ chất lượng cao cấp thì đa phần định hướng của các nhà đầu tư chính là dài hạn 10 20 30 thậm chí là 50 năm cho một công trình. Sigico rất may mắn khi được làm việc với các chủ thầu xây dựng, đa phần họ chia sẻ rất nhiều về tính cách, lựa chọn, yêu thích từ nhóm khách hàng nhà đầu tư.

Việc sử dụng sản phẩm chất lượng giúp việc bảo hành bảo trì rất ít và hầu như rất ít bị phản ánh tiêu cực về sản phẩm, vì các trường hợp tiêu cực cơ bản đã được tầm soát trước đó. Nếu không hư hỏng nhiều, đồng nghĩa với việc không cần phải thay mới mỗi năm mà có thể kéo dài thời gian thay mới ra 5 năm 10 năm tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.


Zalo
Hotline